Tìm hiểu công dụng và quy trình in phong bì công ty giá rẻ

Một số công ty hiện nay đã sử dụng phong bì riêng do công ty thiết kế và đạt được hiệu quả cao. Có rất nhiều công dụng mà phong bì công ty đem lại. Hãy cùng tìm hiểu xem những công dụng đó là gì và quy trình sản xuất ra chiếc phong bì sẽ như thế nào nhé!

1. Sơ lược về phong bì công ty

Phong bì công ty được thiết kế cho chính công ty đó với thông tin, địa chỉ và logo của mình nhằm mục đích thứ nhất là để đựng thư từ, vật phẩm, tiền bạc hoặc tài liệu theo đúng nghĩa đen. Thứ hai là để giới thiệu tới người nhận, gây dựng và duy trì thương hiệu hoặc tên công ty. 

Phong bì công ty

Đối tượng nhận phong ty có thể là nhân viên trong công ty thông qua việc gửi tiền lương, tiền thưởng, gửi thông báo. Hoặc đó cũng có thể là khách hàng và những đối tác của công ty. Phong bì công ty được sử dụng trong rất nhiều trường hợp và tình huống khác nhau và đóng vai trò quan trọng mặc dù thời đại công nghệ số đang phát triển mạnh mẽ.

2. Công dụng của phong bì công ty 

Giúp doanh nghiệp thể hiện được phong cách làm việc

Những chiếc phong bì công ty luôn thể hiện được hết mình sự chuyên nghiệp cùng phong cách làm việc của công ty / doanh nghiệp. Vì sao lại thế?

Bởi vì công việc hành chính cùng những chương trình quảng cáo tờ rơi  hoặc khi trao giải thưởng, đưa thiệp mời của công ty luôn luôn cần đến phong bì, khi khách hàng hoặc đối tác nhận được phong bì, họ có thể dễ dàng nhận ra và ghi nhớ ngay lập tức tên công ty và lĩnh vực mà công ty hoạt động. 

Tạo sự riêng tư và mang lại cảm giác lịch sự, trang trọng

Thay vì đưa trực tiếp tiền lương hoặc thiệp mời, công ty có thể sử dụng phong bì của mình để mang đến cho người nhận cảm giác được tôn trọng và riêng tư. Khi có phong bì được bọc ở ngoài, người gửi sẽ không lo lắng bị rơi rớt hay bị lộ thông tin cần được gửi đi. 

Phong bì công ty

Tăng hiệu quả kinh doanh

Dù chỉ là những chiếc phong bì thư nhỏ bé thôi nhưng nó lại góp phần làm tăng hiệu quả kinh doanh đấy. Ví dụ như khách hàng nhận được phong bì của công ty qua việc quảng cáo thì họ sẽ có thể biết được công ty này là công ty nào và đang kinh doanh sản phẩm / dịch vụ gì, từ đó họ sẽ có những cân nhắc về việc mua sản phẩm. Nếu họ mua, công ty sẽ tăng được doanh thu, điều này thật là tuyệt vời phải không?

3. Quy trình in phong bì công ty giá rẻ

Đối với in phong bì, quy trình khá là đơn giản. Đầu tiên, bạn sẽ phải tìm công ty chuyên cung cấp dịch vụ in ấn trong đó có in phong bì công ty. Sau đó, lên ý tưởng hình thức và nội dung với họ, thiết kế bản nháp vẽ phác thảo phong bì.

Bạn cần đưa cho họ thông tin như tên công ty, địa chỉ mail, địa chỉ văn phòng, số điện thoai / fax, logo và slogan của công ty.

Tiếp theo, cần lựa chọn loại giấy, kích thước phong bì, hình dáng, màu sắc, số lượng cần in và tổng chi phí. Bạn nên yêu cầu họ in thử để xem sau khi in thì phong bì trông như thế nào, có đúng với nhu cầu của bạn hay không? 

Quy trình in phong bì công ty giá rẻ

Sau khi bản in thử được chấp nhận thì sẽ tiến hành việc in với số lượng lớn. Cần trao đổi chi tiết với nhà in về thời gian hoàn thành sản phẩm và những ưu đãi nếu có. Một mẫu phong bì công ty đẹp và gây được ấn tượng mạnh phải đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin và được trình bày dễ nhìn, dễ nhớ. 

Nếu bạn đang có nhu cầu in phong bì công ty giá rẻ thì bài viết này dành cho bạn đấy, chúc bạn sẽ in được mẫu phong bì công ty phù hợp. 

 

>> Xem thêm: Điểm mặt 6 chất liệu in mẫu giấy khen học sinh đạt chuẩn và đẹp

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *