Nên lựa chọn in hộp giấy mỹ phẩm bằng chất liệu gi tốt nhất?

Mỹ phẩm trở nên rất phổ biến đối với chị em phụ nữ và nếu đi kèm với những hộp giấy mỹ phẩm lại càng trở nên sang trọng và bắt mắt hơn. Công dụng của hộp giấy đựng mỹ phẩm

Hiện nay, nhiều cửa hàng mỹ phẩm rất ưa chuộng dùng những chiếc hộp giấy mỹ phẩm và nó có rất nhiều loại với nhiều công dụng khác nhau. Nhiều hãng son cũng có rất nhiều hộp giấy xinh xắn, nhìn rất bắt mắt, thu hút lượng lớn khách hàng.

Làm thế nào để in hộp giấy mỹ phẩm tốt nhất?

Bạn cần lựa chọn hình ảnh phù hợp. Nhắc đến mỹ phẩm cũng giống như bạn đangg hướng tới cái đẹp. Những người sử dụng mỹ phẩm rất quan tâm đến cái đẹp nên cần phải lửa chọn những hình ảnh có màu sắc tươi sáng, phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng.

Ví dụ, nếu khách hàng chọn sản phẩm là kem chống nắng thì khi in hộp giấy mỹ phẩm cần quan tâm đến hình ảnh về làn da mịn màng, căng tràn sức sống.

in hộp giấy mỹ phẩm

Bạn cần chú ý đế thông tin trên hộp giấy. Những hình ảnh trên hộp giấy bắt mắt thế nào cũng phải quan tâm đến nội dung trên hộp đựng mỹ phẩm.

Những thông tin đặc trưng về sản phẩm cần ghi rõ ràng trên bao bì để khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt thông tin và lựa chọn. Ví dụ như các loại mỹ phẩm chuyên về da nên ghi trên hộp giấy là dành cho loại da dầu hay da hỗn hợp.

Nên in hộp giấy đựng mỹ phẩm bằng chất liệu gì?

Nếu bạn muốn in hộp giấy giá rẻ để có thể tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thì bạn có thể chọn loại giấy Bristol, đó là một chất liệu in hộp giấy khá phổ biến vì nó đem lại độ bền, độ cứng cao và có độ bám mực vừa phải.

Có nên in hộp giấy đựng mỹ phẩm bằng chất liệu Kraft?

Ưu điểm khi lựa chọn in hộp giấy mỹ phẩm bằng giấy Kraft

Giấy Kraft có ưu điểm là mang lại độ bền và độ dẻo dai rất cao. Nó có thể chịu được trọng lượng nặng mà các chất liệu giấy khác không có. Nếu bạn in giấy đựng mỹ phẩm bằng chất liệu Kraft thì hãy yên tâm về chi phí bởi giá thành in ấn giấy Kraft khá thấp nên tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

hộp giấy mỹ phẩm bằng kraft

Giấy Kraft là loại giấy được tái chế từ các loại giấy thải có thể phân hủy nhanh chóng, không gây ô nhiễm môi trường và hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe của con người. Có nhiều doanh nghiệp in ấn hộp đựng mỹ phẩm cũng đã lựa chọn giấy Kraft.

Nhược điểm khi lựa chọn in hộp giấy mỹ phẩm bằng giấy Kraft

Chất lượng bao bì của giấy Kraft in ra thấp hơn so với các loại giấy khác. Giấy Kraft chỉ dùng được cho các mẫu túi giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ có thiết kế đơn giản.

Nên lựa chọn in hộp giấy mỹ phẩm ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều địa điểm để bạn có thể đến in hộp giấy đựng mỹ phẩm theo mong muốn của mình và chất liệu giấy tùy theo yêu cầu của bạn. Nhưng để chọn được nơi uy tín thì bạn cần tìm hiểu trước và xem xét thật ký trước khi đi in. Nếu bạn in hộp giấy với số lượng lớn lại càng phải chú ý hơn về chất lượng và giá thành khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm.

in hộp giấy mỹ phẩm ở đâu

Để có thể có được những chiếc hộp giấy xinh xắn đựng mỹ phẩm và mang đến cho người sử dụng sự bắt mắt từ cái nhìn đầu tiên thì bạn nên lựa chọn những địa chỉ in giấy thật chất lượng, chỉnh chu và những thông tin ghi trên hộp giấy cũng cần được ngắn gọn và đạt độ chính xác cao.

 

>> Bài biết tham khảo: Gợi ý một số chất liệu để in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *