Một số gợi ý về giấy khen khác bằng khen chỗ nào?

Bằng khen và giấy khen là những giấy chứng nhận thành tích của một tổ chức cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Thiết kế và in ấn giấy khen cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn rất nhiều.

Giấy khen và bằng khen có điểm gì giống và khác nhau?

Điểm giống nhau: Giấy khen và bằng khen đều là những loại giấy có giá trị để biểu dương những thành tích xuất xắc của cá nhân, tập thể của một ban ngành, cơ quan, tổ chức nào đó.

Điểm khác nhau giữa bằng khen và giấy khen:

Đây là câu hỏi mà nhiều người khá quan tâm: giấy khen khác bằng khen chỗ nào? Thực chất nó có khác nhau nhiều quá không và cùng là các loại giấy chứng nhận liệu giá trị của chúng có khác nhau.

1. Bằng khen

Bằng khen (Certificate of satisfactory progress) là loại bằng theo kiểu hình thức trao tặng, biểu dương thành tích xuất sắc của cá nhân, ban ngành, đơn vị hoặc tập thể.

Bằng khen thể hiện sự trang trọng, nhằm nâng cao giá trị của thành tích và để lưu giữ thành tích của người đạt được. Bằng khen giúp con người thúc đẩy được sự cố gắng ở bản thân ngày càng vượt trội hơn. Bằng khen đóng góp một vị trí vô cùng lớn của con người và bằng khen thường trao tặng cho những thành tích trải qua quá trình cố gắng lâu dài.

Bằng khen

Một số loại bằng khen: Bằng khen do Thủ tướng Chính phủ trao tặng, bằng khen của cấp bộ, ban ngành hoặc đoàn thể trung ương.

2. Giấy khen

Giấy khen là loại giấy chứng nhận sự nỗ lực, cố gắng và đạt thành tích cao của một cá nhân, đơn vị hoặc tập thể giành được trong một giai đoạn nhất định.

Một số loại giấy khen: Giấy khen do Thủ trưởng cơ quan trao tặng, Giấy khen của Chủ tịch Hội đồng quản trị, giấy khen của Tổng giám đốc, Giấy khen của Chủ tịch phường, xã cấp.

Giấy khenYếu tố quan trọng của giấy in bằng khen

Bước đóng dấu là bước khá quan trọng đối với việc in giấy khen. Một con dấu đẹp đóng vào bằng khen cần phải có độ ăn mực cao. Một bằng khen dù có tên tuổi rõ ràng và được chứng nhận trao tặng khen thưởng với thành tích gì nhưng nếu như không có con dấu cũng sẽ không được gọi là bằng khen vì chúng không có hiệu lực.

Ngoài ra, bằng khen hoặc giấy khen cũng cần phải có chữ ký. Ví dụ: giấy khen trao tặng cho học sinh giỏi hay học sinh tiên tiến cần phải có chữ ký của hiệu trưởng hoặc người thay mặt nhà trường ký và ghi rõ họ tên chứng nhận vào giấy khen đó.

Một bằng khen, giấy khen hoàn chỉnh cần phải có con dấu và chữ ký của người đứng đầu. Hơn nữa, nó sẽ mang ý nghĩa lớn hơn rất nhiều, cũng như thể hiện sự trang trọng của giấy khen.

Gợi ý một số công nghệ in bằng khen hiệu quả

Hiện nay, giấy in Offset là những lựa chọn hàng đầu cho việc chọn giấy in bằng khen. Đối với chất liệu giấy in này thì bạn có thể lựa chọn công nghệ in offset. Nếu bạn muốn in phun với số lượng lớn thì sử dụng công nghệ offset là rất hợp lý. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn công nghệ in laser với tốc độ in nhanh hơn.

Công nghệ in bằng khen

 Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn chất liệu giấy in Couche hoặc những loại giấy mỹ thuật từ trung bình đến cao cấp. Có rất nhiều chất liệu với nhiều màu sắc giúp bạn in được những mẫu giấy khen, bằng khen chất lượng và ấn tượng.

 

>> Xem thêm: Công nghệ in nào áp dụng được để in giấy khen hội thi?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *