Một số điều bạn cần biết khi có nhu cầu in túi giấy đựng quà

Hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu in túi giấy đựng quà để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống. Vậy bạn đã tìm hiểu về dịch vụ in túi giấy đựng quà chưa? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích khi có nhu cầu in túi giấy đựng quà. Hãy cùng tham khảo nhé!

Một số chất liệu dùng để in túi giấy đựng quà

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ sản xuất, có rất nhiều chất liệu được sử dụng để in túi giấy đựng quà. Mỗi chất liệu đều có những đặc điểm riêng khác nhau.

Giấy Couche

Đây là một trong những loại giấy được sử dụng rất nhiều trong ngành in ấn để tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau. Giấy couche là loại giấy có màu trắng, đặc điểm nổi bật của loại giấy này là bề mặt láng mịn, khi in mực lên giấy couche thì mực bám khá tốt và đồng đều.

giấy in túi đựng quà

Giấy couche hiện nay có 2 loại chính là giấy couche tráng phủ 1 mặt và giấy couche tráng phủ 2 mặt. Trong đó, giấy couche tráng phủ 1 mặt thường được sử dụng để in túi giấy đựng quà.

Giấy Kraft

Khi nhắc đến lĩnh vực in túi giấy chắc chắn sẽ không thể bỏ qua chất liệu giấy Kraft. Đây là một loại giấy được đánh giá rất cao trong lĩnh vực in ấn. Giấy kraft có những màu sắc chủ yếu như màu trắng, màu vàng, màu nâu vàng. 

in túi đựng quà bằng giấy kraft

Giấy kraft là một loại giấy tái chế nên đặc tính của nó là phân hủy dễ dàng và thân thiện với môi trường. Chất giấy khá thô, dẻo dai và đặc biệt là rất bắt màu mực in vì vậy khi in hình ảnh hay thông tin lên giấy đều rất rõ ràng và sắc nét.

Giấy Bristol

in túi giấy đựng quà

Đặc điểm nổi bật của giấy bristol là có bề mặt bóng và mịn, bám mực khá tốt, được dùng làm chất liệu để in nhiều sản phẩm như túi giấy đựng quà, phong bì, hộp giấy, lịch,…

Quy trình in túi giấy đựng quà

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ kỹ thuật, hiện nay, quy trình in túi giấy được thực hiện vô cùng chuyên nghiệp, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến và các loại máy móc hiện đại.

Thông thường, việc in túi giấy đựng quà sẽ được thực hiện theo quy trình sau:

B1: Lên ý tưởng thiết kế mẫu túi

Việc đầu tiên mà bạn cần làm khi có nhu cầu in túi giấy đựng quà đó là xác định được rõ ràng mục đích in túi giấy để làm gì từ đó có thể có được những ý tưởng thiết kế mẫu mã và kiểu dáng túi sao cho phù hợp.

Sau đó bạn nên lựa chọn một cơ sở in túi giấy uy tín và chuyên nghiệp, đưa ra nhu cầu và mong muốn của bạn để nghe họ tư vấn, gợi ý thiết kế mẫu túi.

quy trình in túi giấy đựng quà

B2: Lựa chọn chất liệu

Sau khi đã hoàn thành việc lên ý tưởng và thiết kế mẫu mã, kích thước và kiểu dáng của túi thì bạn sẽ lựa chọn chất liệu để làm túi. Đối với việc lựa chọn chất liệu làm túi giấy, bạn nên tìm hiểu kĩ và nghe tư vấn của những người có hiểu biết và kinh nghiệm tại các cơ sở in để chọn được chất liệu phù hợp nhất. 

túi giấy đựng quà

B3: Tiến hành in túi giấy đựng quà

Sau khi bàn bạc và thống nhất tất cả những thông tin liên quan đến việc thiết kế và chọn chất liệu túi thì cơ sở in sẽ tiến hành việc in túi giấy theo yêu cầu của bạn. 

Một số kỹ thuật in túi giấy đựng quà phổ biến hiện nay như kỹ thuật in offset, phương pháp in flexo, phương pháp in kỹ thuật số,…Tùy thuộc vào từng cơ sở in khác nhau sẽ sử dụng những kỹ thuật in khác nhau. 

in túi giấy đựng quà

B4: Kiểm tra chất lượng sản phẩm và giao sản phẩm

Sau khi hoàn thành việc in túi, cơ sở in sẽ kiểm tra chất lượng và số lượng của sản phẩm một cách toàn diện và sẽ giao sản phẩm đến cho bạn. Bạn nên kiểm tra thật kĩ càng chất lượng sản phẩm và báo lại sơ sở in nếu có sản phẩm bị lỗi.

Bạn nên tìm đến những cơ sở in chuyên nghiệp và uy tín để có thể sở hữu những mẫu túi giấy đựng quà chất lượng và độc đáo nhé!  

 

>> Xem thêm: Những điều bạn cần biết về in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *