Khám phá in bằng khen đẹp với công nghệ in kỹ thuật offset

In bằng khen đẹp với công nghệ in kỹ thuật offset đang được nhiều đơn vị, doanh nghiệp và tổ chức lựa chọn. Vậy in offset là gì? Ưu điểm của công nghệ in kỹ thuật offset có gì nổi bật so với các kỹ thuật công nghệ in ấn khác trên thị trường? Cùng với bài viết tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Kỹ thuật in offset là gì?

Công nghệ in offset là kỹ thuật in ấn hiện đại, phổ biến và được nhiều xưởng in ấn trang bị để rút ngắn thời gian in ấn cũng như nâng cao chất lượng thành phẩm của khách hàng.

Kỹ thuật in giấy khen chất lượng cao

Quy trình in bằng khen đẹp bằng công nghệ offset được chia làm 5 giai đoạn chính, gồm: Quy trình thiết kế chế bản bằng khen, output film, chơi bản kẽm, in offset và gia công sau công đoạn in ấn bằng khen.

Những ưu điểm nổi bật của công nghệ in offset

Công nghệ in offset sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội để thu hút khách hàng lựa chọn khi muốn in ấn bằng khen.

  • Về chất lượng in ấn offset

Ấn phẩm được tạo thành từ công nghệ in ấn offset luôn được đảm bảo về chất lượng hình ảnh.

Công nghệ in ấn này được vận hành bằng cách sử dụng hình ảnh đã được dính mực in sẵn trên tấm cao su rồi mới tiến hành ép tấm cao su lên bề mặt giấy để tránh tình trạng mực bị nhòe ra sản phẩm.

Công nghệ in giấy khen chất lượng cao

Trong quá trình ép tấm cao su, hệ thống công nghệ offset còn dàn trải trực tiếp một cách đều đặn và ép chặt chúng lên nên chất lượng sản phẩm luôn có sự đồng nhất và sắc nét.

Do đó, về mặt chất lượng, offset luôn đảm bảo từng chi tiết, đường nét, hình ảnh rõ ràng và sắc nét.

  • Về chất liệu in Offset

Công nghệ offset có tính ứng dụng cao trên nhiều bề mặt chất liệu in ấn. Offset là kỹ thuật chuyển giao thông tin từ chiếc khuôn lên bề mặt vật liệu bằng mực in dưới một áp lực lớn và nóng của các thiết bị trên chiếc máy in.

In giấy khen chất lượng

Hệ thống bánh răng in của công nghệ có cấu tạo từ chất liệu cao su nên có tính đàn hồi tốt, phù hợp với hầu hết kết cấu bề mặt chất liệu được in ấn. Công nghệ in offset được hoạt động trên cả những chất liệu có bề mặt gồ ghề như vải, gỗ, chất da, kim loại, giấy thô nhám…

  • Về kỹ thuật in ấn Offset

In công nghệ Offset được tiến hành trên những chiếc máy tính được lập trình nhằm đảm bảo được độ chính xác và nét sắc sảo trong từng chi tiết. Mực in bằng khen có thể sử dụng nhiều màu hoặc một màu. Thông thường, các xưởng in sẽ sử dụng 4 màu qua 4 tấm film.

  • Về giá thành in ấn Offset

Giá thành in ấn bằng công nghệ Offset đắt hay rẻ sẽ được tính dựa vào số lượng in ấn nhiều hay ít. Bởi giá thành sẽ được tính theo tỷ lệ ngược, nếu bạn đặt in với số lượng lớn thì giá thành càng rẻ và ngược lại.

Các xưởng in ấn luôn dành sự ủng hộ và ưu tiên cho các khách hàng có đon hàng với số lượng in lớn. Tất cả nhằm thu hút được nhu cầu của người tiêu dùng, đem lại lợi nhuận cao hơn.

Trong quá trình in ấn với số lượng sản phẩm lớn, tất cả các khâu từ chi phí cho tới công sức đều được giảm bớt, dẫn tới mức giá thành cũng “hạt dẻ” hơn.

  • Về thời gian in ấn Offset

Đây là công nghệ in ấn nổi tiếng về tốc độ tạo ra ấn phẩm nhanh nhất, chất lượng nhất và dễ dàng nhất trên thị trường.  Dù công nghệ in ấn này không phù hợp với các đơn hàng có số lượng ít nhưng lại là một giải pháp hoàn hảo cho các đơn hàng số lượng lớn.

Công nghệ offset chỉ cần tiến hành các giai đoạn qua lần đầu tiên, cơ sở in ấn đã có thể in được số lượng ấn phẩm hàng loạt theo mong muốn. Cực kỳ tiết kiệm thời gian khi so với các công nghệ in ấn trên thị trường.

 

>> Xem thêm: In bằng khen tiếng anh bạn cần phải lưu ý những điều gì?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *