In bằng khen tiếng anh bạn cần phải lưu ý những điều gì?

Cũng giống như bằng khen tiếng Việt, bằng khen bằng tiếng anh cũng là một loại giấy tờ ghi nhận thành quả của một cá nhân hay tổ chức đạt được trong một thời gian dài phấn đấu. Vậy, in bằng khen tiếng anh có điểm gì khác so với in bằng khen bằng tiếng Việt? Cần lưu ý những điểm gì khi in bằng khen bằng tiếng anh? Cùng với bài viết tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Ý nghĩa của bằng khen bằng tiếng anh

Bằng khen tiếng anh không chỉ là sự ghi nhận về những cố gắng, nỗ lực của một cá nhân, tổ chức nào đó mà còn  có ý nghĩa tinh thần rất lớn. Giúp các cá nhân có thêm động lực để tiếp tục cố gắng, phấn đấu để đạt thành tích cao hơn, tốt hơn so với thực tại.

Bằng khen tiếng anh

Do đó, các tổ chức thiết kế in ấn bằng khen tiếng anh nói riêng và bằng khen nói chung phải chú ý và quan tâm một cách cẩn thận và chân thành nhất. Để người nhận cảm thấy được tôn trọng và ghi nhận những gì mà họ đã làm được.

Các loại giấy khen tiếng anh phổ thông

Cũng giống như giấy khen bằng tiếng Việt, giấy khen bằng tiếng anh cũng có một số loại giấy khen sau:

Giấy khen tiếng anh phổ thông

+ Giấy khen của Thủ trưởng cơ quan ban ngành.

+ Giấy khen của chủ tịch HĐQT thuộc bộ ngành.

+ Giấy khen của thủ trưởng cơ quan chuyên môn.

+ Giấy khen của trường học, học viện, trung tâm, tổ chức đào tạo.

Cách chọn chất liệu, kích thước và công nghệ in bằng khen 

Trên thị trường hiện nay, có hai loại giấy được sử dụng để in bằng khen là giấy offset và giấy couche. Mỗi loại giấy đều có định lượng dao động từ 200 đến 300 gsm.

Mẫu giấy khen tiếng anh

Dựa vào nhu cầu sử dụng của mình, mỗi khách hàng có thể chọn ra được loại giấy in phù hợp. Hai loại giấy in giấy khen này rất mịn, bóng và chất lượng tốt, khi in màu mực dễ hấp thụ và không dễ bị bay màu, không bị nhòe.

Nếu bạn đặt in những mẫu bằng khen bằng tiếng anh mang tính trang trọng và cao cấp hơn, nên chọn những mẫu giấy cao cấp, có giá thành cao như galgo, conqueror nhằm tăng thêm sự sang trọng cho mẫu giấy khen.

Kích thước của khổ giấy khen thường là khổ A4, nhưng nếu muốn in lớn hơn thì bạn có thể yêu cầu phía xưởng in tạo khuôn mới. In ấn giấy khen sử dụng công nghệ in hiện đại offset, vừa rút ngắn được thời gian in ấn vừa đem đến tính thẩm mỹ cao.

Về nội dung của giấy khen bằng tiếng anh

Dù là giấy khen bằng tiếng anh nhưng trong mẫu giấy này người thiết kế cũng phải tuân thủ theo quy chuẩn gồm có tiêu ngữ, dòng chữ “giấy khen” phiên dịch sang tiếng Anh in đậm rõ ràng.

Tiếp đến sẽ là họ tên đầy đủ của người được nhận, lỹ do được nhận bằng khen là gì? Và cuối cùng là chữ ký của đơn vị, tổ chức, cơ quan khen tặng. Ngoài ra, cần phải đảm bảo thông tin trên bằng khen được viết một cách ngắn gọn và súc tích. Tránh rườm rà, dài dòng không đi vào trọng tâm.

Địa chỉ in giấy khen tiếng anh chất lượng tại Hà Nội

Intietkiem với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế in ấn đã trở thành đối tác uy tín và đáng tin cậy của các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Công ty chúng tôi đã luôn cố gắng nâng cao năng lực bản thân, trang bị hệ thống máy móc hiện đại cùng đào tạo đội ngũ công nhân viên giỏi chuyên nghiệp để phục vụ nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ in ấn tại công ty Intietkiem, khách hàng sẽ được lên maket và chính sửa cho tới khi nào khách ưng ý nhất. Tiết kiệm chi chí và thời gian in ấn.

 

>> Có thể bạn chưa biết: Cập nhật những mẫu phong bì trường học đẹp và các lợi ích khi sử dụng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *