Gợi ý một số chất liệu để in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu in tờ rơi để phục vụ cho việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm hay nhãn hiệu đến với khách hàng nhưng vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn loại giấy in nào cho phù hợp.

Chất liệu để làm các loại giấy in thông dụng hiện nay.

1. Giấy Ford

Đây là chất liệu được rất nhiều người lựa chọn trong việc in tờ rơi giá rẻ tại hà nội để quảng bá các hoạt động quảng cáo của công ty hoặc sản phẩm. Loại giấy này có định lượng  trung bình từ 70 đến 90g/m2. Hơn nữa, giấy Ford rất được ưa chuộng để làm bao thư lớn (nhỏ), giấy note, letter heard, tập học sinh, hóa đơn,…

2. Giấy Duplex

Giấy Duplex thường có một bề mặt trắng và láng mịn. Loại giấy Duplex nhìn giống với giấy Bristol và mặt còn lại của giấy Duplex thường có màu sẫm giống với giấy bồi. Giấy Duplex thường được nhiều người lựa chọn để in tờ rơi có kích thước lớn vừa phải. Nếu bạn muốn tờ rơi có độ cứng và chắc chắn thì nên sử dụng giấy Duplex.

3. Giấy Kraft

Giấy Kraft (giấy tái chế) là loại giấy đang có xu hướng phát triển trong ngành in ấn hiện nay. Giấy Kraft có một mặt bóng nhưng chất lượng in ấn thường không cao như các loại giấy in khác và giấy thường có màu nâu ngà. Nhiều người cũng đã lựa chọn giấy Kraft để in thành túi giấy Kraft. Đồng thời cũng có một số nơi, họ đã lựa chọn giấy Kraft để in những tờ rơi tuyên truyền để quảng cáo chiến dịch hoặc sản phẩm.

4. Giấy Crystla

Giấy Crystla có một mặt giấy rất bóng, giống như giấy được phủ một lớp keo bóng lên và mặt còn lại của giấy thì nhám. Đối với Crystla thường được dùng trung gian giữa giấy Bristol và giấy Couche. Nếu bạn in giấy bằng chất liệu Crystla thì thường có chi phí rất rẻ và rất được ưa chuộng.

5. Giấy Bristol

Đối với giấy Bristol thì có đặc điểm bóng, mịn và nó bám màu vừa phải. Nếu bạn in bằng công nghệ in offset sẽ mang lại sản phẩm in rất đẹp. Giấy Bristol được sử dụng rất nhiều để in tờ rơi và các ấn phẩm như: brochure, name card, poster, thiệp cưới,…

6. Giấy Couche

Loại giấy Couche có chất lượng giấy rất tốt và độ bám mực rất cao. Nếu bạn in bằng chất liệu giấy Couche thì chất lượng in vô cùng rõ ràng và sắc nét. Giấy Couche có bề mặt rất bóng, láng mịn, sáng và rất bắt mắt. Giấy in với chất liệu Couche được sử dụng nhiều trong in tờ rơi và thường in được cả trên hai bề mặt của tờ giấy.

Ngoài ra, có một số loại giấy khác để in tờ rơi như: giấy mỹ thuật, giấy than, giấy carton.

Tờ rơi đã có lạc hậu và có nên in tờ rơi hay không?

Bạn nên in tờ rơi để quảng bá cho sản phẩm bạn muốn gửi đến khách hàng. Bởi vì những mẫu tờ rơi giấy sẽ giống như một người marketing truyền đến cho mọi người những thông tin về sản phẩm của công ty và là cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất.

Hơn nữa, nếu in tờ rơi thì chúng sẽ rất dễ dàng tiếp cận được mọi khách hàng, nhất là trong khi họ chờ đợi để hoàn thành dịch vụ đang dùng.

Nhiều khách hàng vẫn rất thích đọc những thông tin sản phẩm trên tờ rơi để họ nắm bắt được một cách chính xác và cụ thể nhất. Trên những thông tin sản phẩm trên tờ rơi thì bạn nên cho chúng đi kèm với những hình ảnh sống động nhất để tăng tính thuyết phục khách hàng.

Có nên in tờ rơi kết hợp với folder?

Nếu bạn muốn tờ rơi của bạn được thu hút bởi khách hàng thì bạn nên kết hợp với folder. Những mẫu in tờ rơi được kẹp sẵn trong những Folder sẽ tạo độ chuyên nghiệp và bắt mắt đối với mọi khách hàng.

Trên đây là một số gợi ý về chất liệu giấy in để bạn có thể lựa chọn để in tờ rơi cho sản phẩm của mình đến với mọi khách hàng.

 

>> Mời bạn theo dõi thêm bài viết: Các phương pháp làm card visit phổ biến trên thị trường

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *