Công nghệ in nào áp dụng được để in giấy khen hội thi?

Trong các cuộc thi nào đó để phân định giải nhất, giải nhì thì cũng cần phải có giấy khen để chứng nhận đội xuất sắc. Vì vậy mà việc in giấy khen luôn luôn diễn ra phổ biến.

In giấy khen quan trọng như thế nào?

Khi bạn ở trường học, ngoài việc thông báo điểm để biết học sinh giỏi hay tiên tiến qua bảng điểm, lời nói thì giấy khen là công cụ để minh chứng thành tích mà bạn đạt được.

Vì vậy, in giấy khen giống như lưu lại thành tích và những cố gắng nỗ lực của bản thân trong cả một quá trình. Hay có thể khi bạn tham gia thi đấu hoặc tham gia chơi trò chơi lớn thì khi kết thúc để minh chứng cho kết quả của bạn thì bạn sẽ nhận được giấy khen hội thi.

Giấy khen không phải tự nhiên xuất hiện mà nó mang ý nghĩa rất lớn lao về thành tích mà ai đó đạt được. Càng có nhiều giấy khen thì sẽ thúc đẩy con người nỗ lực hơn nữa trong cuộc sống.

Bỏ túi những chất liệu in giấy khen đạt chuẩn chất lượng

Bạn có thể lựa chọn in giấy khen từ những chất liệu khác nhau. Sau đây là 6 chất liệu in certificate để đạt được những mẫu giấy khen đẹp và chuẩn:

1. Chất liệu giấy Couche

Giấy Couche là loại giấy có bề mặt giấy bóng, rất mịn. Giấy Couche khá rất hút mực nên việc in ấn nhìn rất rõ ràng và sáng. Nếu lựa chọn để in giấy khen thì đây cũng là một lựa chọn hợp lý cho các mẫu giấy khen đạt chuẩn chất lượng.

Bạn có thể sử dụng kích thước theo giấy khổ A4 để in giấy khen. Giấy Couche thấm nước khá ổn và đa màu sắc để bạn thỏa sức lựa chọn giấy in phù hợp.

Giấy in couche

2. Chất liệu giấy Offset

Giấy Offset giống với giấy Bristol và bề mặt giấy thường bóng, mịn và có độ dày tương đối. Độ bám mực của giấy Offset ở mức trung bình. Có thể dùng thêm công nghệ in offset đối với loại giấy này.

3. Chất liệu giấy Conqueror

Giấy Conqueror là loại giấy thuộc dòng cao cấp hơn các chất liệu giấy thông thường khác. Với đặc tính nhiều màu sắc sẽ mang đến một chất liệu giấy có tính thẩm mỹ rất cao và đạt chất lượng tốt. Giấy Conqueror dễ thấm mực và không hề gây loang lổ màu sắc.

4. Giấy Conqueror Zol

Giấy Conqueror Zol là loại giấy mỹ thuật thuộc loại giấy cao cấp. Đặc điểm nổi bật của loại giấy cao cấp này là có vân, sần và khi in lên thì màu mực rất sáng, rõ nét và đạt chất lượng tuyệt đối.

Nếu bạn đang muốn in những mẫu giấy khen sang trọng cho những cuộc thi lớn thì bạn có thể chọn loại giấy này để làm chất liệu in giấy khen. Chắc chắn, giấy khen sẽ rất nổi bật.

Giấy in bằng khen chất lượng

5. Giấy Glossy

Giấy Glossy là loại giấy được phủ trên bề mặt chất hữu cơ để có thể ngăn chặn được khi mực in phun tràn lên trên giấy. Loại giấy này tuy bóng nhưng khá mỏng, thích hợp cho những người muốn chọn chất liệu in giấy khen ở mức bình thường.

Công nghệ nào thích hợp để in giấy khen?

Hiện nay, các trường học thường in giấy khen với số lượng lớn nên họ thường dùng công nghệ in Laser. Công nghệ Laser giúp bạn sẽ in được nhiều giấy khen trong thời gian nhanh nhất và cũng khá chất lượng.

Công nghệ in bằng khen

Ngoài ra, nếu bạn muốn giấy khen được đẹp hơn và tránh những rủi ro dễ bị hỏng khi bạn chưa in quen hoặc chưa biết cách in thì bạn có thể tìm đến những công ty in uy tín để dễ dàng in giấy khen với số lượng lớn nhanh chóng và đạt độ thẩm mỹ cao.

Bài viết trên đây là một số gợi ý về chất liệu đạt chuẩn có thể in được các mẫu giấy khen và tầm quan trọng của giấy khen hiện nay.

 

>> Xem thêm: Nên lựa chọn địa chỉ ở đâu tốt nhất để in giấy khen học sinh giỏi?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *