Chất liệu in màu bằng khen công ty trên thị trường hiện nay

Việc nhận được bằng khen ghi nhận thành tích cũng như những đóng góp của cá nhân hay tập thể đối với công ty, doanh nghiệp là điều mà hầu hết các nhân viên đều muốn đạt được.  Do đó, các công ty cần phải có sự đầu tư và tỉ mỉ trong việc thiết kế và đặt in bằng khen. Hôm nay, bài viết sẽ cùng với các bạn đi tìm hiểu chất liệu giấy in để tạo ra mẫu bằng khen chất lượng và có tính thẩm mỹ cao.

Tại sao cần in bằng khen công ty?

Bằng khen công ty là một loại giấy tờ dùng để ghi nhận những thành quả, nỗ lực và cố gắng của một cá nhân hay một tập thể nào đó đạt được kết quả xứng đáng trong một thời gian nhất định.

In bằng khen công ty

Tạo ra những mẫu giấy khen sang trọng và chất lượng sẽ thể hiện được sự trân trọng của doanh nghiệp, công ty đối với thành quả của tập thể, của cá nhân.

Dù nó chỉ là một tấm giấy được in ấn ra nhưng lại mang ý nghĩa cực kỳ đặc biệt. Là bước nền vững chắc cho các cá nhân, tập thể cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Chất liệu được sử dụng để in bằng khen công ty

Bằng khen được làm từ các chất liệu giấy khác nhau với các đặc tính không giống nhau. Trên thị trường hiện nay, có một số mẫu giấy thông dụng dùng để in giấy khen cho doanh nghiệp, công ty như:

in bằng khen công ty

+ Loại giấy couche: Couche là mẫu giấy có bề mặt mịn bóng, có khả năng bắt mực tốt khi in màu. Do đó, thành phẩm được tạo ra rất sáng và bắt mắt, phù hợp để in các sản phẩm khác nhau.

+ Loại giấy offset: Offset thực chất là loại giấy bristol, loại giấy này có bề mặt bóng mịn, có độ dày khá và khả năng dính mực ổn. Offset không phải là loại giấy thật sự tốt nhất để in màu giấy khen, nó phù hợp với công nghệ in offset khi cần in ấn với số lượng lớn. Đồng thời, tạo ra được độ dày cần thiết cho mẫu giấy khen.

 + Loại giấy glossy: Glossy là mẫu giấy có phủ bên trên bề mặt một loại hợp chất hữu cơ. Nó giúp ngăn chặn tình trạng mực in phun loang ra trên giấy in. Tạo ra độ sắc nét trong quá trình in màu, đảm bảo được tuổi thọ của bằng khen sau khi in ấn.

Tuy nhiên, loại giấy này có độ dày không lớn và bóng nên chỉ thích hợp để in giấy khen trao tặng ở danh hiệu trung bình.

In bằng khen

+ Loại giấy conqueror: Conqueror là loại giấy cao cấp, có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các loại giấy in khác trên thị trường. Mẫu giấy này có tính thẩm mỹ cao, thường được sử dụng để in bằng khen cao cấp, trọng đại.

Ưu điểm tiếp theo của loại giấy này chính là trong quá trình in mực, sẽ không bị loang ra giấy. Ấn phẩm tạo ra có sự hài hòa về màu sắc và không dễ bị bay màu.

+ Loại giấy vân ảnh: Loại giấy này được sử dụng để in màu giấy khen một cách mới mẻ và sáng tạo. Giấy vân ảnh khá dày, ăn mực dễ dàng và có độ bóng đạt tiêu chuẩn, kết hợp với đương vân sắc nét tạo ra mẫu bằng khen chất lượng và có tính thẩm mỹ cao.

 + Loại giấy conquenror: Conquenror được đánh giá là loại giấy mỹ thuật cao cấp, có đường vân sần khi in màu lên rất sáng và bắt mắt. Mẫu giấy này tạo ra các loại bằng khen có độ sang trọng cao.  Thường được sử dụng trong in ấn bằng giấy khen, giấy chứng nhận giải thưởng đặc biệt.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong chất liệu in màu bằng khen công ty trên thị trường hiện nay cho các bạn tham khảo. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

 

>> Có thể bạn quan tâm: Bằng khen tiếng anh là gì? Đôi điều bạn cần biết về in ấn giấy khen

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *