Các phương pháp làm card visit phổ biến trên thị trường

Card visit là một trong những vật dụng cần thiết của một số người như: bác sĩ, doanh nhân,.. để trao đổi phương thức liên lạc với người khác. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra các phương pháp làm card visit phổ biến trên thị trường.

Dùng phương pháp in offset làm card visit

Phương pháp in offset làm card visit là một trong những phương pháp thông dụng nhất. In offset được sử dụng rộng rãi trong ngành in ấn nhờ những ưu điểm nổi bật sau:

+ Mẫu in bằng công nghệ offset tạo sức hút lớn vì khi in ra câu chữ hay hình ảnh đều có độ sắc nét đến từng chi tiết. Mọi thông tin được in rõ ràng, sắc nét tạo sự bắt mắt khiến người được nhận phải chú ý. Các doanh nhân đều rất chú trọng đến này để thương hiệu của mình thu hút khách hàng.

+ Chất liệu giấy in offset đều là các loại giấy tốt, hình ảnh được in lên sẽ rất sống động. Các mẫu in bằng công nghệ offset cũng thường được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng.

In card visit

+ Một tấm card visit thì thường phải có đầy đủ các thông tin, số điện thoại, logo thương hiệu,…lượng thông tin đầy đủ sẽ dễ tạo lòng tin hơn với khách hàng. Nhờ sự bắt mắt trong cách in thì offset sẽ truyền tải được các thông tin đế khách hàng của bạn một cách hiệu quả.

+ Không chỉ có chất lượng tốt, phương pháp in offset còn được in rất nhanh có thể lấy được sản phẩm với mức chi phí rẻ.

Dùng phương pháp in kỹ thuật số làm card visit

In kỹ thuật số là sử dụng công nghệ kỹ thuật số vào việc in ấn, các sản phẩm sẽ được lấy ra nhanh chóng và đảm bảo về chất lượng. Phương pháp in kỹ thuật số thường được sử dụng các loại máy sau: máy in laser kỹ thuật số, máy in phun kỹ thuật số,…

công nghệ in card visit

Thiết kế các mẫu card visit được in bằng kỹ thuật số thường đơn giản, ít họa tiết, ít màu sắc, chất lượng ảnh tốt in ra mới sắc nét. Phương pháp này thích hợp với những người sắp phải tham gia hội thảo, cuộc gặp với đối tác mà card visit lại hết, chỉ cần 30 phút bạn sẽ lấy được card visit từ máy in kỹ thuật số.

Dùng kỹ thuật foil fusing làm card visit

Kỹ thuật foil fusing hay còn được gọi là làm card visit ép kim, là một quy trình sử dụng nhiệt để ép kim loại nên bề mặt giấy. Khi sử dụng phương pháp này thì người ta thường dùng đến hai loại khuôn chính là đồng và nhôm. Các công ty lớn đa số thường hay chọn mẫu in này bởi những ưu điểm sau:

+ Chữ, logo thương hiệu sẽ được ép kim tạo sự bắt mắt, thu hút khách hàng.

+ Ép kim có một bảng màu đa dạng thoải mái lựa chọn để thiết kế.

+ Có thể in trên nhiều loại giấy khác nhau kể cả giấy mỹ thuật và giấy có gân.

+ Chất lượng sản phẩm in ra tốt hơn so với các phương pháp in thông thường.

+ Sản phẩm thiết kế có họa tiết thường rất sang trọng, hiện đại.

+ Đảm bảo độ bền màu theo thời gian cũng không bị phai.

kĩ thuật in card visit

Dùng nhựa trong làm card visit

In nhựa trong để làm card visit là một phương pháp khá độc đáo, thường sử dụng nhựa PVC trong suốt và không giòn.

Nhựa PVC có đặc tính chịu được lượng nhiệt lớn trong quá trình ép thẻ sản phẩm khi được ép ra đảm bảo về chất lượng. Những mẫu card visit nhựa trong này thường sử dụng được rất lâu mà không bị nhàu, bong tróc như các card visit bằng giấy khác. 

Các thông tin, logo thương hiệu thường chỉ in được một mặt nhưng chất lượng khi in lên nhựa trong thì vô cùng tuyệt vời. Chữ viết hay logo trên card visit tạo sự độc đáo, nổi bật thu hút người khác. Đây cũng là một trong những mẫu card visit được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá thương hiệu.

chất liệu làm card visit

Mỗi một phương pháp làm card visit lại có những ưu điểm nổi bật riêng, loại nào cũng có thể giúp quảng cáo thương hiệu tốt. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp bạn chọn được mẫu card visit ưng ý mình nhất.

 

>> Xem thêm: Tham khảo một số mẫu đặt lịch tết treo tường phổ biến

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *