Bằng khen tiếng anh là gì? Đôi điều bạn cần biết về in ấn giấy khen

Dù bạn là học sinh, sinh viên hay người đi làm trong công ty tư nhân, cơ quan nhà nước thì việc nhận được tấm bằng khen bằng tiếng Việt hay tiếng Anh trong tay cũng đều làm bạn vui sướng và hạnh phúc vỡ òa. Do đó, hôm nay bài viết sẽ cùng với các bạn đi tìm hiểu về mẫu bằng khen tiếng anh ngay dưới đây.

Bằng khen tiếng anh là gì?

“Bằng khen tiếng anh là gì” đang là cụm từ được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Cũng giống như mẫu bằng khen tiếng Việt, mẫu giấy khen bằng tiếng Anh dùng để ghi nhận, biểu dương những thành quả, cố gắng của các cá nhân, tập thể trong quá trình học tập, làm việc.

Đây là mẫu giấy có giá trị tinh thần lớn, giúp người nhận cảm thấy hạnh phúc và có động lực để tiếp tục cố gắng, nâng cao thành tích hơn nữa trong tương lai.

Một số quy định về bằng khen tiếng anh

Bằng khen và giấy khen nói chung đều được tạo ra theo quy chuẩn của các cơ quan ban ngành. Từ mẫu bằng khen cấp tỉnh cho tới cấp huyện trực thuộc. Bằng khen dùng để tặng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập.

Mẫu bằng khen tiếng anh

Mẫu giấy khen thường được các cơ quan có thẩm quyền cấp như: Cơ quan thủ trưởng ban ngành, chủ tịch HĐQT, tổng giám đốc, giám đốc nhà nước, công ty tư nhân. Chủ UBND các cấp, các tổ chức chính trị – xã hội, hệ thống giáo dục quốc dân,…

  • Về hình thức bằng khen bằng tiếng Anh

Đối với bằng khen bằng tiếng anh thuộc các ban ngành, cùng các cơ sở giáo dục trực thuộc quản lý của các cơ quan nhà nước thì phải có Quốc hiệu, Quốc huy và biểu tượng của cơ quan ra quyết định tuyên dương, khen thưởng.

Hình thức bằng khen tiếng anh

  • Về nội dung bằng khen tiếng Anh

Dòng đầu tiên sẽ là tên của cơ quan khen tặng được in đậm nằm ở trung tâm bằng khen. Tiếp đến là dòng chứ “Tặng” được bôi đen, đến dòng thứ 3 sẽ là từ bằng khen được viết in hoa, bôi đậm phiên dịch sang tiếng anh.

Các dòng tiếp theo sẽ ghi cụ thể tên, địa chỉ, cùng các thành tích của cá nhân, tập thể nhận được bằng khen bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

Cuối cùng, phía bên góc trái bằng khen sẽ ghi số quyết định … ngày … tháng … năm … cùng số sổ vàng bằng tiếng Anh. Còn phía bên phải bằng khen ghi rõ địa điểm, ngày … tháng … năm …cùng  chức danh người ra quyết định khen thưởng.

  • Về kích thước bằng khen tiếng anh

Trên thị trường in ấn bằng khen hiện nay, có rất nhiều mẫu kích thước in ấn tiếng Anh khác nhau mà bạn có thể tham khảo. Trong đó, kích thước phổ biến nhất là 36 x 26, đường trang trí hoa văn đạt 29cm, chiều rộng đạt 19cm.

Kích thước in giấy khen tiếng anh

Về định lượng giấy in bằng khen thường được sử dụng là 150gsm/m2. Do đó, để đảm bảo được quy trình in ấn bằng khen tiếng anh được suôn sẻ, bạn phải tìm được cho mình một đơn vị in ấn chất lượng và uy tín.

Công ty Intietkiem chính là đơn vị in ấn đáng tin cậy trên địa bàn Hà Nội mà bạn có thể tham khảo. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc.

Hệ thống máy móc in ấn tiên tiến bậc nhất thế giới. Giá thành cực kỳ hạt dẻ, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho các khách hàng quen, khách in ấn với số lượng lớn.

Hi vọng với những thông tin về in ấn bằng khen tiếng anh mà bài viết đã cung cấp cho các bạn tham khảo sẽ cung cấp thêm những thông tin bằng khen tiếng anh là gì và hữu ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

 

>> Bạn quan tâm có thể theo dõi thêm bài viết: Khám phá in bằng khen đẹp với công nghệ in kỹ thuật offset

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *