Bạn đã biết những lý do nên làm thẻ nhựa giữ xe hay chưa?

Hiện nay hầu hết các địa điểm trông xe, hay các nhà hàng, khách sạn đều đã chuyển từ hình thức ghi vé xe sang làm thẻ nhựa giữ xe. Vì như vậy giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn.

Thế giới của chúng ta đang thay đổi từ từ, ngày một hiện đại hơn, dùng máy móc, công nghệ cao để thay thế cho sức lao động của con người. Vậy vì lý do gì mà chúng ta không thay đổi từ những thứ nhỏ nhất trước.

Biến việc phải ghi từng tờ vé xe thành chế độ tự động và bạn chỉ cần ngồi thu tiền.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về những lý do bạn nên làm thẻ nhựa giữ xe. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

Tiết kiệm công sức và thời gian

Ngày trước, việc trông xe và ghi vé xe được tiến hành hoàn toàn bằng thủ công, người trông xe sẽ ghi từng tờ vé xe rồi đưa cho chủ xe.

Làm như vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian, đặc biệt vào giờ cao điểm, hoặc những địa điểm tham quan du lịch, người trông xe phải ghi từng tờ vé xe như vậy sẽ vừa tốn thời gian, lại tốn công tốn sức.

Do đó, khi chuyển từ việc ghi vé xe sang thẻ nhựa giữ xe, như vậy người trông xe chỉ cần đưa tấm thẻ ấy cho khách hàng và thế là xong. Họ sẽ ngồi đó chờ tới lúc khách hàng ra về, nhận lấy tấm thẻ và nhận tiền.

Không chỉ tiết kiệm thời gian cho những nhân viên ghi vé và trông xe, khi làm thẻ nhựa giữ xe, khách hàng cũng sẽ tiết kiệm được một phần thời gian. Ví dụ như bạn đang bị trễ giờ làm mà còn phải lãng phí 5 phút để ghi vé xe thì bạn sẽ tới công ty muộn.

Vô cùng tiện lợi

Thẻ nhựa thường có kích thước vừa phải, có thể để trong ví, túi xách vì vậy rất tiện trong việc cất giữ. Ngoài ra, thẻ nhựa còn không thấm nước, khi bạn không may để thẻ rơi vào nước cũng không lo thẻ sẽ bị hỏng.

Trước kia, những chiếc vé xe thường được làm từ giấy bìa, rồi ghi số lên đó. Như vậy, nếu có người muốn làm giả vé xe rồi dắt trộm xe mang đi cũng rất dễ dàng. Nhưng khi sử dụng thẻ nhựa thì sự việc này đã ít xảy ra hơn.

Hơn nữa, việc sử dụng thẻ nhựa giữ xe giúp đảm bảo trật tự nơi công cộng, tránh tình trạng ùn tắc khi khách hàng tranh nhau ghi vé xe.

Thẻ nhựa rất bền  

Thẻ nhựa được làm từ chất liệu PVC có độ bền cao, lại an toàn cho người sử dụng. Thẻ nhựa thích ứng được trong nhiều hoàn cảnh, nhiệt độ khác nhau.

Chất liệu nhựa in thẻ càng tốt thì thời gian sử dụng càng lâu, có thể dùng được từ 1 năm đến vài năm.

Bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng thẻ nhựa sẽ nhanh hỏng bởi vì chất liệu nhựa PVC là loại chất liệu rất nổi tiếng với độ bền cao, lại dễ dàng gia công. Cho nên, bạn đừng lo lắng nhé, hãy tin tưởng vào chất liệu nhựa PVC. 

Chi phí in thẻ thấp

Số lượng thẻ bạn in càng nhiều thì chi phí lại càng thấp, có khi còn được khuyến mãi.

Bởi vì thẻ nhựa rất bền cho nên có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài mới cần phải thay thẻ khác. Do vậy mà cũng giúp tiết kiệm được một khoản chi phí.

Chúng ta đang sống trong thời đại sử dụng công nghệ thay thế sức người, vậy tại sao bạn vẫn để những vấn đề nhỏ này làm khó. Đừng để những vấn đề về việc trông giữ xe làm mất thời gian của bạn, hãy biến nó trở nên dễ dàng hơn bằng việc làm thẻ nhựa giữ xe.

Làm thẻ nhựa giữ xe vừa tiện lợi, dễ sử dụng lại an toàn và chi phí in thẻ còn rất thấp, bạn hãy là một người tiêu dùng thông thái.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *